Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh - mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh - mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh - mẫu đẹp và tiện lợi phù hợp

Những kiểu nhà phố hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, có những kiểu nhà lô, nhà ống, nhà phố... Thường thì với nhà phố hầu hết đều đó diện tích mặt bằng nhất định và chủ sở hữu ngôi nhà thường có xu hướng kết hợp thêm kinh doanh để tận dụng được mặt bằng mặt tiền - một lợi thế của những ngôi nhà phố, đây là một xu hướng đang thịnh hành hiện nay.

Những mẫu nhà phố đẹp với việc kết hợp kinh doanh cần phải có những bản thiết kế tinh tế, tính toán chi tiết từng phần và sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh mà khách hàng yêu cầu.

Ví dụ như đối với những ngôi nhà bán quần áo chẳng hạn thì phải tạo được không gian sang trọng, làm nổi bật những sản phẩm trưng bày, đưa nên những sự khác biệt của cửa hàng....hay đối với những cửa hàng cafe, nhà hàng... thì lại phải sử dụng cách bố trí và thiết kế phù hợp nhất, không gian chuyên nghiệp tạo ra sự đặc biệt cuốn hút lôi kéo khách hàng đến với những ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

Đặc trưng thường thấy ở những ngôi nhà này đó là tầng 1 được sử dụng và bố trí nội thất khá tỉ mỉ, bạn có thể thấy mỗi ngôi nhà mặt phố lại có sự thiết kế nội thất phù hợp và có những nét khác nhau, nhưng để có được thiết kê độc đáo, cuốn hút khách hàng thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của những đơn vị thiết kế.

Đơn vị Nhà Xinh - đơn vị hàng đầu trong việc mẫu thiết kế nhà phố với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đến với Nhà Xinh bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và những mẫu thiết kế phù hợp, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mà còn trong các lĩnh vực tư vấn, thi công, kiểm định, sửa chữa cải tạo nhà..... mỗi dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đều muốn đem lại cho khách hàng sự hoàn thiện và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh do Công ty Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện: 

Thứ 1: Nhà ở gia đình Anh Lợi tại phố Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm TP Hà Nội. Với mặt bằng diện tích hiện có của gia đình là mặt tiền 6m, dài 24m và yêu cầu cụ thể của khách gồm có là gồm 6 tầng mỗi tầng sẽ có chức năng riêng, và mục đích nhà ở kết hợp kinh doanh. Tầng 1 để xe - gara, Lầu 2, 3, 4 được sử dụng làm kinh doanh,  Lầu 5 và 6 sẽ là lầu dành cho không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Với yêu cầu của gia đình, Cty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh đưa ra giải pháp thiết kế như sau với thiết kế kiến trúc: 

 

Tham khảo một số mau nha biet thu dep

mau-thiet-ke-nha-pho2

 

mẫu thiết kế nhà phố sang trọng

 

 

mẫu thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại được ưa chuộng năm 2014

 

mau-thiet-ke-nha-pho3

mẫu thiết kế nhà phố đẹp quý phái

mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh chất lượng hàng đầu

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tham khảo: các mẫu cầu thang đẹp của Inoxdinhha

 

 

 

Back To Top