3 mẫu tường rào phổ biến nhất hiện nay

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

3 mẫu tường rào phổ biến nhất hiện nay

Trong dự án thiet ke kien truc ngôi nhà của bạn chắc hẳn sẽ không thể thiếu những mẫu xây dựng hàng rào quanh nhà để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau phù hợp với từng công trình xây dựng. Dưới đây là 3 mẫu tường rào phổ biến nhất hiện nay.

1. Hàng rào bê tông
 
Hàng rào bê tông
 
Vật liệu chính của hàng rào bê tông gồm có cát xanh, sỏi, xi măng, thép.. đây là những vật liệu được ưu chuộng nhất để thiết kế một hàng rào tuyệt đẹp, tăng độ bền và chắc cho hàng rào.
 
Tuổi thọ của hàng rào bê tông rất cao, có thể lên đến 60 năm. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng và rất thích hợp để sử dụng trong các công trình xây dựng xí nghiệp, công ty.
 
Thiết kế hàng rào bê có đường kính từ 9-10cm, kết nối với nhau rất vững chãi trong hệ thống hàng rào. Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì bạn nên kết hợp giữa hàng rào bê tông và cổng sắt, điều này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
 
2. Hàng rào sắt
 
Hàng rào sắt
 
Ngoài hàng rào bê tông thì hàng rào sắt cũng là thiết kế phổ biến hiện nay. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu hàng rào sắt khác nhau cung cấp cho các công trình kiến trúc Việt. Hơn nữa, nó phù hợp với đa kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Nếu bạn kết hợp hàng rào sắt và những mẫu cổng sắt có hoa văn nghệ thuật thì sẽ tạo nên nhiều ẩn tượng độc đáo hơn. 
 
Nhờ công nghệ sản xuất hàng rào với thiết kế công nghệ tĩnh điện mang lại độ bền cao và tăng chất lượng và thẩm mỹ cho thiet ke nha bạn. 
 
3. Hàng rào bằng tường gạch
 
Hàng rào bằng tường gạch
 
Mẫu hàng rào bằng tường gạch là hệ thống hàng rào bê tông vững chắc, các loại gạch chất lượng và bảng màu sơn đa sắc mang lại an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình. Loại hàng rào này thích hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau.
 
Mong rằng tổng hợp 3 mẫu tường rào phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu hàng rào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. 
 
 
Back To Top